SAO MAI HOTEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất

  • Hỗ trợ - 0913 227 999

  • Tư vấn- 024 37323535

Phòng hội thảo Hà Nội giá rẻ, phòng họp Hà Nội giá rẻ.

  17/02/2017

Phòng hội thảo Hà Nội giá rẻ, phòng họp Hà Nội giá rẻ.

 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, công ty TNHH MTV Đầu tư Thương mại và Du lịch Sao Mai áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đặt phòng hội nghị giá rẻ, phòng hội thảo giá rẻ trong tháng 2/2017.

Description: C:SAOMAI HOTELẢNH WEBSITEPHÒNG HỘI THẢO2da18ad7-426b-4983-b839-dae0f8693e08.jpeg

Phòng hội thảo giá rẻ, phòng họp giá rẻ.

 

Cứ mỗi độ tết đến xuân về, năm cũ khép lại với những thành công, hoặc những dự định còn đang dở dang. Khởi đầu một năm mới ngoài việc tiếp tục hoàn thành dự định chưa xong của năm cũ, ngoài ra mỗi con người, mỗi gia đình, mỗi công ty hay mỗi tổ chức bước sang năm mới với biết bao kế hoạch mới được vạch ra.

Để những dự định đó được đưa ra bàn thảo rồi thống nhất sau đó đi đến hành động, việc đó không thể cứ một mình ai đó suy nghĩ rồi triển khai được điều đó sẽ khó có kết quả cao, như câu ngạn ngữ “một cây làm chẳng nên non”

Từ ý tưởng đi đến hành động cần có sự bàn thảo góp ý của nhiều người, nhưng làm sao bây giờ có địa điểm không gian để tập hợp mọi người đây, thật là khó quá?

Quý khách đừng lo chúng tôi đơn vị chuyên cho thuê phòng họp, phòng hội thảo giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp quý khách giải đáp những thắc mắc đó.

Phòng họp không gian ấm cúng, diện tích trên 100m2 thuận tiện cho việc kê theo yêu cầu của quý khách, thiết bị trình chiếu, âm thanh, cùng những thiết bị khác góp phần nên sự thành công buổi hội thảo. Ngoài ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn phương án tối ưu nhất, giá rẻ nhất cho quý khách.

 Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên làm việc trong lĩnh cho thuê dịch vụ khách sạn, phòng hội nghị, hội thảo, quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với khách sạn Sao Mai chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: Mr. Phong 0914 349 103 / 0987 927 237

Hoặc quý khách có thể truy cập:

Website: saomaihotelhanoi.com

Email: sm@saomaihotelhanoi.com

Bình luận