SAO MAI HOTEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất

 • Hỗ trợ - 0913 227 999

 • Tư vấn- 024 37323535

Nhà hàng Sao Mai - Sao Mai hotel - 23 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Contact

  Nhà hàng  Sao Mai - Sao Mai hotel - 23 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

  Nha-hang-Sao-Mai-hotel
  Nhà hàng Sao Mai - Sao Mai hotel có nhiều năm kinh nghiệm, đã phục vụ rất nhiều đoàn khách VIP quan trọng đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Nhà hàng nằm trong khuôn viên khách sạn Sao Mai hotel  - 23 Thông Phong gần khu Văn Miếu Quốc Tử Giám Đống Đa Hà Nội, cũng là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

  Sao Mai hotel - 23 Thông Phong sẽ có thêm nhà hàng bar rượu vang nằm trong khuôn viên khách sạn và sẽ đi vào hoạt động khoảng tháng 5 năm 2017. Chuyên phục vụ khách có nhu cầu thưởng thức loại rượu mang phong cách thượng lưu, kèm những món ăn nhẹ làm tăng thêm sự sang trọng. Chăc chắn địa chỉ nhà hàng Sao Mai sẽ là địa chỉ nên đến nếu khách nào chưa một lần đặt chân tới. Những khách đã thưởng thức một lần sẽ hẹn thêm những lần sau.

  Phòng tiệc rộng thuận tiện cho việc tổ chức tiệc số lượng lớn như giao lưu, gặp mặt, có thể tổ chức tiệc ngồi ấm cúng, hoặc tiệc bufet. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách những thực đơn phù hợp với từng loại tiệc khác nhau. Giúp cho buổi tiệc của quý khách thêm phần long trọng và ý nghĩa hơn.

  Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo cho sự tồn tại của chúng tôi, phương châm kinh doanh “chất lượng, nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm”  Vì vậy không
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp khi quý khách có nhu cầu, quý khách cũng có thể liên lạc trực tiếp theo thông tin bên dưới.  

  Mọi chi tiết xin liên hệ
  Mrs. Thu phụ trách nhà hàng
  Tel: 0985 445 619
  Quý khách có thể truy cập website: saomaihotelhanoi.com
  Hoặc Email: sm@saomaihotelhanoi.com