SAO MAI HOTEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất

  • Hỗ trợ - 0913 227 999

  • Tư vấn- 024 37323535

Hiển thị

DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - ĂN UỐNG

Nhà hàng Sao Mai - Sao Mai hotel đơn vị chuyên tổ chức chiêu đãi, tiệc liên hoan, tiệc hội nghị hội thảo với thực đơn phong phú đa dạng phù hợp nhiều đối tượng khách, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhà hàng khách sạn. Đã phục vụ nhiều đoàn khách Quốc tế cũng như trong nước đến hội họp ăn uống tại khách sạn đều đánh giá cao.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm đã phục vụ thành công rất nhiều đoàn khách quan trọng với những món ăn độc đáo, yêu cầu nghiệp vụ chế biến cầu kỳ. Trong suốt những năm qua đội ngũ đầu bếp không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ngày càng cao.

Nhà hàng Sao Mai vị trí tại tầng 1 của khách sạn, diện tích 150m2 gồm 1 phòng tiệc lớn và 3 phòng tiệc nhỏ trang thiết bị hiện đại, phù hợp với cả tiệc Âu và tiệc Á, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng hco quý khách khi đặt tiệc tại nhà hàng Sao Mai - Sao Mai hotel

Nhà hàng Sao Mai tại tầng 1 có 3 phòng lớn nhỏ với diện tích từ 25 m2 - 100m2 phù hợp cho việc tiếp khách với đối tác đến tiếp khách mở rộng số lượng lớn.