SAO MAI HOTEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất

  • Hỗ trợ - 0913 227 999

  • Tư vấn- 024 37323535

Đặt khách sạn - sao mai hotel hanoi

  17/02/2017

Đặt khách sạn - sao mai hotel hanoi

Đầu xuân năm mới người người, nhà nhà đi lễ hội cầu may mắn, sức khỏe, kinh doanh phát tài cho cả năm, cầu cho mưa thuận gió hòa mùa màng tốt tươi trong năm mới.

Đặt khách sạn - Sao Mai hotel Hà Nội

Cùng với những điểm đến trong đầu năm mới trên cả nước. Hà Nội cũng là một trong những điểm rất đáng quan tâm với tất cả du khách trong nước cũng như khách quốc tế, nhờ đó hàng năm Hà Nội đã đón hàng triệu lượt khách tới tham quan du lịch, công tác, nhờ vậy nhu cầu đặt khách sạn cũng tăng.

Đầu năm du khách các nơi nhất là những gia đình có con trẻ trong độ tuổi đi học hay tìm về Văn Miếu Quốc Tử Giám ngôi trường đại học đầu tiên của cả nước, thăm quan qua đó được tận mắt chứng kiến những văn bia tiến sỹ ghi danh người đỗ đạt từ bao đời nay, từ đó góp phần tạo động lực động viên thế hệ trẻ chủ nhân tương lai noi gương phấn đấu ngoan học giỏi trong năm mới.

Khách sạn Sao Mai tới Văn Miếu Quốc Tử Giám chỉ mất 5 phút đi bộ rất thuận tiện cho cho qu khách ở xa, dịch vụ đặt khách sạn của khách sạn Sao Mai chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách với giá cả hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất, tạo không gian thỏa mái cho du khách.   

Đến Văn Miếu Quốc Tử Giám sau khi thăm quan di tích, du khách tìm đến thầy đồ xin chữ mong muốn tài lộc may mắn, các cháu ngoan học giỏi, đỗ đạt thành tài đến với mình cũng như người thân trong gia đình trong suốt cả năm.

Sau thời gian đi thăm quan hết khu di tích, kết thúc chương trình du khách cũng thấm mệt cần có thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe, nhưng chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ thật là tiện đúng không a. Sau thời gian nghỉ ngơi đoàn chúng ta lại tiếp tục hành trình mới. 

Mọi thông tin đặt phòng quý khách vui lòng liên hệ

Mr. Phong 0914 349 103 / 0987 927 237

Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ và thành công

Bình luận