SAO MAI HOTEL
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ với chúng tôi đẻ được hỗ trợ tốt nhất

  • Hỗ trợ - 0913 227 999

  • Tư vấn- 024 37323535

Hiển thị

CHO THUÊ PHÒNG HỘI THẢO

Sao Mai hotel Thông Phong chuyên cho thuê phòng hội nghị giá rẻ, phòng diện tích rộng phù hợp với nhiều chương trình hội thảo, hội nghị. Đặc biệt phòng được thiết kế vách ngăn linh hoạt tiện lợi cho nhu cầu khách hàng, có thể kê theo nhóm riêng biệt từng phòng thuận lợi cho việc thảo luận chuyên đề.

Khách sạn Sao Mai Hà Nội địa chỉ 23 Thông Phong - Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội, đơn vị chuyên cho thuê phòng hội nghị, hội thảo giá rẻ, là cơ sở 2 của khách sạn Cầu Giấy số 110 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy Hà Nội. Cơ sở chúng tôi chuyên cho thuê phòng hội nghị hội thảo, phòng nghỉ, nhà hàng ăn uống, thuận tiện cho các đơn vị đi hội ghị kết hợp công tác.

Sao Mai hotel lả cơ sở 2 của Cầu Giấy hotel. Cầu Giấy hotel chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và kinh doanh phòng họp, phòng hội nghị. Bằng uy tín, chất lượng của mình sau nhiều năm hoạt động được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Phòng hội thảo tại tầng 4 của khách sạn với không gian thoáng rộng, phù hợp kê lớp học, chữ U, ngoài ra trong phòng có vách ngăn thuận tiện cho việc họp nhóm. Set up theo yêu cầu của khách hàng